HomeTin tức

Cửa Lò hoạt động ngoại khóa trường tiểu học chung tay tiết kiệm điện.

Like Tweet Pin it Share Share Email

Chiều ngày 10/11, Phòng giáo dục và đào tạo Cửa Lò, điện lực thị xã phối hợp với trường tiểu học Nghi Thủy tổ chức chương trình hoạt động ngoại khóa với chủ đề “Trường tiểu học chung tay tiết kiệm điện” năm 2017.

Nội dung chính của chương trình “Trường tiểu học chung tay tiết kiện điện” năm 2017 nhằm vận động các thầy cô giáo cùng các em học sinh sử dụng điện tiết kiệm trong nhà trường, gia đình và xã hội; Đồng thời, tuyên truyền đến mọi người dân cùng tham gia tiết kiệm điện vì sự phát triển của cộng đồng.

Qua chương trình “Trường tiểu học chung tay tiết kiệm điện” Ban tổ chức hy vọng sẽ nâng cao nhận thức, kỹ năng, tạo thói quen và trở thành ý thức tự giác của mỗi học sinh trong trường học, gia đình và cả cộng đồng với việc sử dụng điện tiết kiệm và hiệu quả, góp phần hình thành nên một thế trẻ với nếp sống văn minh và ý thức đầy đủ về hoạt động tiết kiệm năng lượng.

Dịp này, Điện lực Cửa Lò và trường tiểu học Nghi Thủy đã trao 22 suất quà cho 22 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, nỗ lực vươn lên trong học tập./.

                                                                                                                                                Đàm Hiền – Ngọc Ánh